Bất động sản ven biển là sản phẩm ‘đỉnh’ của năm 2020

bất động sản ven biển, đất ven biển hồ tràm, dự án ven biển hồ tràm, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển

Hiện tại, thị trường bất động sản ven biển đang chứng kiến một làn sóng ngầm đổ vào.

Khoảng 10 năm trước, tại những cung đường ven biển của các địa chỉ vốn là điểm thu hút đông đảo khách du lịch như đường QL55 của Hồ Tràm giá đất chỉ nằm quanh mức vài triệu đồng/m2, giờ đây giá đất ở Hồ Tràm đã tăng rất cao. Dù giá cao chót vót nhưng trên thị trường không hề có giao dịch vì người sở hữu không bán. Không những vậy, có những khu ven biển nằm trong các vịnh biển đẹp, giá đất còn đắt lên đến gấp hàng chục lần so với trong đất liền.

bất động sản ven biển, đất ven biển hồ tràm, dự án ven biển hồ tràm, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển
BR – VT thu hút khách du lịch tham quan.

Hấp lực lớn vì giá trị không ngừng gia tăng

Những địa chỉ mới phát triển cũng chung xu thế. Cách đây tầm 3 đến 5 năm, dọc trục đường ven biển Lộc An – Bình Châu thuộc BR – VT, một số dự án đất nền công bố với mức giá khá thấp, nhưng thanh khoản rất chậm. Tuy nhiên, từ 1 đến 2 năm trở lại đây, tình hình đã đảo ngược. Khu vực ven biển Hồ Tràm, có những dự án tính từ lúc mở bán đầu tiên đến nay giá đã tăng từ 5 đến 10 lần. Đơn cử như tại Dự án Happy Garden, theo ghi nhận, thời điểm lần đầu sản phẩm đưa ra thị trường có giá trung bình khoảng 8 triệu đồng/m2, và nay giá giao dịch ở mức 18 triệu đến 25 triệu đồng/m2, riêng đất mặt tiền đường ven biển là mức 40 triệu đồng/m2.

Khả năng hấp thụ đất nền ven biển trên thị trường đang rất mạnh. Đơn cử như tại dự án Novaworld Hồ Tràm vừa được NovaLand công bố mới đây, đã có hơn 1.000 sản phẩm nhà phố và biệt thự biển được tiêu thụ sau 3 tuần công bố. Rồi, hơn 1.300 sản phẩm đất nền sổ đỏ ven biển của dự án Khu đô thị ven biển do Apec Group phát triển cũng được nhà đầu tư đón nhận khi vừa đưa ra thị trường.

bất động sản ven biển, đất ven biển hồ tràm, dự án ven biển hồ tràm, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển
Mặt bằng phân lô dự án Golf View Hồ Tràm, quy mô 5ha, 49 lô (500 – 700m2)

Khẩu vị mới của thị trường

Không phải giờ đây, mà từ lâu, đất nền ven biển nhiều khu vực, đặc biệt là dọc biển BR – VT đã chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Song, mức độ quan tâm ở thời điểm gần đây mới thật sự được tỏa nhiệt. Từ đầu năm 2019 đến nay, một loạt các dự án quy mô lớn tại các tỉnh ven biển đã lượt công bố ra thị trường. Điều đó báo hiệu một thị trường sôi động sẽ diễn ra ở khu vực ven biển.

Đến nay, nhiều dự án đã công bố đầu tư ở các tỉnh ven biển, có dự án quy mô khá lớn. Như, Novaland đã công bố Novaworld Hồ Tràm quy mô đến 1.000 ha; còn như tại ngã tư Hồ Tràm, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cavaland phát triển hơn 100 nền đất (300 – 600m2) sổ hồng riêng quy mô lên đến 20ha,….giá chỉ từ 5tr/m2 ( cơ sở hạ tầng hoàn thiện).

bất động sản ven biển, đất ven biển hồ tràm, dự án ven biển hồ tràm, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển
Khách tham quan dự án Golf View Hồ Tràm, Sổ riêng từng nền, 5tr/m2.

Với giá trị mà ngành du lịch mang đến đã tạo động lực cho các tỉnh vùng Đông Nam Bộ nhanh chóng chuẩn bị hạ tầng nhằm đón cơ hội lớn khi ngành du lịch đang có nhiều dấu hiệu tăng tốc. Lấy ngay Hồ Tràm để minh chứng cho câu chuyện tập trung đầu tư của các tỉnh ven biển. Sức sống mới của vùng đất này khởi đầu từ năm 2010, thời điểm UBND tỉnh BR – VT có chủ trương kêu gọi nhà đầu tư có năng lực đến để đánh thức Hồ Tràm, thông qua hình thức xã hội hóa phát triển quỹ đất, kêu gọi đầu tư vào phát triển hạ tầng kỹ thuật, khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Đến nay, Hồ Tràm là tâm điểm chú ý với giới đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền ven biển. Hiện, nhiều doanh nghiệp lớn như Nova, Đạt Gia, Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR)… đã có mặt tại tỉnh ven biển này.

Cung ít cầu cao khiến hấp lực gia tăng

Nhu cầu lớn chính là động lực để các doanh nghiệp rót mạnh vốn vào các tỉnh miền biển. Tuy nhiên, vị trí đất ven biển Hồ Tràm lại chỉ có hạn cho nên nguồn cung không nhiều, khiến cho giá đất ở Hồ Tràm có biên độ tăng giá rất mạnh. Sự tăng tốc của thị trường du lịch khiến cho việc khai thác đất nền ven biển hiệu quả cao.

bất động sản ven biển, đất ven biển hồ tràm, dự án ven biển hồ tràm, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển
Dự án cách biển Hồ Tràm 1,5km mà giá chỉ 5tr/m2, cạnh tranh nhất khu vực.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá tiềm năng nổi trội về du lịch nhờ có biển đẹp. Lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến các tỉnh miền biển không ngừng tăng cao trong thời gian qua, tương lai sẽ còn tăng thêm nữa khi hạ tầng liên vùng từ đường bộ, đến đường hàng không không ngừng được đầu tư, cũng như đời sống người dân ngày càng nâng cao. Đây là nguyên tố sẽ đánh thức nhiều vùng đất biển có triển vọng nhưng bị ngủ quên.

Đất đã có sổ riêng, cơ hộ đầu tư lời ngay 10 – 20% trong tầm tay.

Với khả năng sinh lợi từ khai thác đầu tư các khu đô thị ven biển, bất động sản ven biển không đơn thuần chỉ là sản phẩm để đầu tư lướt sóng mà giờ như một tài sản tích luỹ giá trị.

Theo ông Đậu Hoàng Thạch, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP Địa Ốc Cavaland, “Những khu vực ven biển phát triển mới, hiện có nguồn cung có thể tiếp cận và dư địa phát triển nhiều. Đầu tư thời điểm này là đón đầu cho một xu hướng mang tính tất yếu”.

Theo phân tích của chuyên gia, dù bất động sản ở đô thị hay ven biển đều có quy luật phát triển của nó, và điểm chung là khi nhu cầu càng gia tăng thì giá trị sử dụng, khai thác càng lớn. Đến khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng cao trở thành quy luật của thị trường.

Link full thông tin dự án đất nền Golf View Hồ Tràm sổ hồng riêng từng nền giá 5tr/m2.

Link thông tin các dự án đất nền khu vực Bình Dương, Quận 9, Hồ Tràm sổ hồng riêng từng nền.

Cám ơn anh chị đã xem tin

Thông tin dự án xin liên hệ Mr Quân

0909 1000 57 Zalo, Viber,…

Cty CP Địa Ốc Cavaland phân phối dự án.

Từ khóa liên quan: dự án đất nền hồ tràm, đất nền biển hồ tràm, đất nền hồ tràm vũng tàu, sentosa hồ tràm, bán đất nền hồ tràm, đất nền vũng tàu, đất nền bình châu, đất hồ tràm vũng tàu, đất nền hồ tràm, đất hồ tràm xuyên mộc, nhà đất hồ tràm, đất bán tại huyện xuyên mộc, đất nền hồ tràm vũng tàu, dự án đất nền hồ tràm, đất hồ tràm vũng tàu, mua đất ven biển hồ tràm, dự án đất nền hồ tràm, đất hồ tràm, đất nền ven biển hồ tràm, các dự án nghỉ dưỡng hồ tràm, dự án safari hồ tràm, chủ đầu tư dự án hồ tràm, đất nền hồ tràm vũng tàu, novaland hồ tràm vũng tàu, đất nền hồ tràm, đất hồ tràm xuyên mộc, bán đất biển hồ tràm, đất bán tại huyện xuyên mộc, bán đất gần biển hồ tràm, nhà đất hồ tràm, bán đất nông nghiệp huyện xuyên mộc, bán đất phước bửu xuyên mộc, Bán đất nền Hồ Tràm Riverside Xuyên Mộc ,  Bán đất nền Hồ Tràm Riverside ,  Bán đất nền dự án Hồ Tràm Riverside ,  Bán đất Hồ Tràm Riverside ,  Bán đất dự án Hồ Tràm Riverside ,  Bán đất Hồ Tràm Riverside Xuyên Mộc, giá đất ở hồ tràm, khu đô thị ven biển

 

 

Tin tức liên quanTất cả

error: Content is protected !!